Tủ bếp hợp kim Nhôm

Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nhất thị trường

Tủ bếp hợp kim nhôm là loại tủ bếp cao cấp nhất hiện nay với thời gian bảo hành lên đến 20 năm.

Tủ bếp hợp kim nhôm là loại tủ bếp có Cánh Tủ dùng khung hợp kim nhôm cao cấp, sử dụng thùng tủ gỗ nhựa chống mối, mọt và nước (PVC, HDF, CDF) hoặc MDF lõi xanh phủ Melamine chống ẩm tốt.

Thị trường tủ bếp Việt Nam luôn sôi động với nhiều loại tủ bếp cao cấp và chất lượng, thường xuyên xuất hiện những loại chất liệu mới, công nghệ mới, chất lượng hơn, đẹp hơn, giá cao hơn. Nhiều lúc người dùng không biết chọn loại tủ bếp nào vì loại nào cũng đẹp, cũng sang trọng. Các đơn vị tủ bếp Việt Nam cũng không ngừng nghiên cứu các công nghệ tủ bếp và đưa những chất liệu mới, thiết kế mới vào việc thi công tủ bếp, tạo ra những sản phẩm tủ bếp cao cấp.

Nổi bật hơn so với các loại tủ bếp trên thị trường, trong 2 năm gần đây, sự ra đời của tủ bếp hợp kim nhôm đã gây nhiều chú ý với những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại, sự kết hợp cánh tủ với khung hợp kim nhôm đã tạo ra loại tủ bếp có tên là tủ bếp hợp kim nhôm với những ưu điểm đáng chú ý.

Trong năm 2020, tủ bếp hợp kim nhôm đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và khá nhiều khách hàng lựa chọn loại tủ bếp này. Điều đặc biệt hơn, sau 1 năm sử dụng, 100% đều hài lòng về chất lượng của tủ bếp hợp kim nhôm.

NovaKitchen rất vinh dự là 1 trong rất ít đơn vị mang loại tủ bếp hợp kim nhôm về TP.HCM nói riêng và các tỉnh miền nam nói chung để phục vụ nhu cầu tủ bếp cao cấp của khách hàng miền Nam.
 
tubephopkimnhom newnew (1)

Ưu điểm của Tủ bếp hợp kim nhôm: 
- Sử dụng khung hợp kim nhôm trên cánh tủ làm cho cánh tủ cứng cáp, chắc chắn hơn hẳn.
- Sử dụng cánh tủ, khung tủ bằng nhựa PCV chống mối mọt tuyệt đối, hoặc MDF phủ Melamine chống nước cùng kỹ thuật dán cạnh đỉnh cao làm tăng độ bền của tủ bếp.
- Thời gian bảo hành lên đến 20 năm.

Các loại chất liệu làm tủ bếp phổ biến là: Gỗ Công nghiệp MDF phủ Melamine, Tủ bếp Acrylic,...
Những loại tủ bếp cao cấp nhất như Tủ bếp Arcylic có thời gian sử dụng lên đến 5 - 10 năm, tưởng chừng như đã rất bền. Tưởng chừng nhưng không thể có loại tủ bếp nào tốt hơn nữa.
Nhưng năm 2020, có 1 sự đột phát không hề nhỏ. Loại tủ bếp hợp kim nhôm đã ra đời tạo nên 1 đẳng cấp mới, độ bền gần như không giới hạn.

Tủ bếp hợp kim nhôm có độ bền được cho là lên đến vài chục năm, gần như chưa có khẳng định nào cho rằng tủ bếp này sẽ hư. Vì chất liệu là hợp kim nhôm quá bền, đây là 1 loại chất liệu cao cấp thường chỉ được dùng trong 1 số linh kiện điện tử cao cấp, 1 số bộ phận của mát bay. Nay chất liệu này đã được áp dụng trong ngành tủ bếp và nó đã tạo ra 1 sự kì diệu khi vượt xa các loại tủ bếp khác về độ bền.

Hiện nay chưa có nhiều đơn vị có thể sản xuất và thi công loại tủ bếp này, vì công nghệ không đơn giản và nó còn quá mới, chưa được nhiều khách hàng biết đến.

 
duantubephopkimnhomc2
 

Copyright © 2017 chuyentubep.com . All rights reserved

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây